Liên hệ hotline
0913702836 - 0939258383
Thời gian làm việc
08h30 - 17h30 (T2 - T7)

P.A.N TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Đăng ngày: 31/10/2022 177 lượt xem

Công ty TNHH SX TM Phát An Nhiên thông báo tuyển dụng nhân sự.

Vì Hiện Công ty đang dần mở rộng Thị trường, nhóm hàng, mã sản phẩm,...Thế nên Tôi cần tìm đồng đội, bạn dồng hành có thể cùng Tôi có thể ít nhất hỗ trợ chia sẽ công việc hiện tại, giúp đỡ và cống hiến sức trẻ cho Công Ty. Để chúng ta là một Team, một tập thể, một đứa con của ngôi nhà P.A.N phát triển vững mạnh hơn, đa dạng hơn, chuyên nghiệp hơn và có thể cùng nhau phấn đầu vì mục đích cá nhân - tập thể để cuộc sống, đời sống hay thu nhập của cá nhân hoặc của tập thể sẽ được ổn định hơn, được vui vẻ, hạnh phúc và thành công rực rỡ hơn.

Vị trí: Trợ lý Phó giám đốc Kinh Doanh

Yêu cầu công việc:

1. Quản lý nhân viên tiếp thị tại hệ thống siêu thị về: tác phong, thái độ, nề nếp công việc, tư vấn sản phẩm, dồng phục đi làm,...

2. Đến trực tiếp siêu thị để xem xét cách trưng bày hàng hóa của Công Ty như thế nào.

3. Sắp xếp công việc - hỗ trợ trưng bày khi chạy sự kiện tại siêu thị nào đó.

4. Hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao từ Ms. Phải hoặc từ Anh/Chị Giám đốc Công Ty TNHH SX TM Phát An Nhiên.

5. Có sự sáng tạo, siêng năng, chịu khó, lễ phép, ham học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn để hỗ trợ Team - Đội - nhóm cùng phát triển tốt hơn và vững mạnh.

6. Hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người, hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc. Không làm việc riêng trong giờ làm việc, thời gian linh hoạt.

Yêu cầu khi gửi CV ứng tuyển:

1. Nắm được thông tin cơ bản về Công ty: Tên công ty, hoạt động trong lĩnh vực nào, bao nhiêu năm, mặt hàng đang kinh doanh là gì,...

( bạn có thể tìm hiểu tại

- Website: https://mayhomevn.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/mayhomepan hoặc https://www.facebook.com/Xpak.vn

2. Không yêu cầu ngoại hình. Nhưng yêu cầu bạn tham gia phỏng vấn phải: ăn mặc lịch sự, thái độ lễ phép, chịu khó, siêng năng, chịu khó đi lại, nhanh nhẹn,... Nhưng không biết gì về kinh doanh hoặc công việc liên quan đến trợ lý  Tôi sẽ training cho bạn trong vòng 2 tháng trước khi ký kết hợp đồng chính thức.

Số lượng tuyển dụng:  5 người

Lương: Lương cứng + Thưởng + KPI -> Trao đổi trực tiếp khi Phỏng vấn

Nộp CV xin việc qua:

Email công ty: giakhanh.tm.dv@gmail.com 

Liên hệ: Ms. Phải ( ĐT: 0819.978.462 Hoặc Zalo: 0352.670.269 )

Cám ơn bạn đã quan tâm và hi vọng sẽ được đồng hành cùng nhau trên chặn đường sắp tới rực rỡ và thật thành công. Chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp, rạng ngời, may mắn và sức khỏe.

Trân trọng!