MH x GIỚI THIỆU CHUNG

Nệm massage tinh hoa từng điểm chạm

MH x VIDEO GIỚI THIỆU NỆM

Chúng tôi mong muốn để người tiêu dùng hiểu hơn và xem được tổng quát về Nệm CSTN 7 Zones Massage chính hãng, nét đẹp sản phẩm, quá trình sản xuất, vận hành, đóng gói,....

MH x VIDEO GIỚI THIỆU VỀ NỆM CSTN CHÍNH HÃNG

Nệm Massaga tinh hoa từng điểm chạm. Chúng tôi luôn Nâng cao tiêu chuẩn về Chất lượng và An toàn. CSTN nguyên khối chất lượng cao và Xử lý qua Công nghệ khử mùi hiện đại. Hàng ngàn lỗ thông hơi đảm bảo tính thoáng mát với Khả năng đàn hồi cực tốt. Nệm thiết kế nằm được 2 mặt và Nâng cấp tính năng Massage điểm nhấn nổi bật. Chúng tôi trao chất lượng – Nhận lại niềm tin với chính sách bảo hành Nệm lên đến 10 năm.

MH x VIDEO GIỚI THIỆU KHÂU ĐÓNG GÓI NỆM BẰNG MÁY CUỘN

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trao dồi để áp dụng những công nghệ "dẫn đầu về xu hướng" áp dụng những công nghệ, máy mốc mới nhất, hiện đại nhưng vẫn luôn phải an toàn - chất lượng nhất. Máy cuộn nệm hỗ trợ nệm được gọn gàng hơn, tiết kiệm không gian vận chuyển và trưng bày. Dễ dàng giao hàng trong khu vực đường hẹp, nhà cao tầng, thang máy,..

NÉT ĐẶC TRƯNG NỆM CSTN 7 ZONES MASSAGE CHÍNH HÃNG

be-mat-massage.jpg
BỀ MẶT CLASSIC
Một mặt nệm với hàng ngàn lỗ thoáng khí đều nhau, phẳng. Rất phù hợp với khí hậu gió mùa nhiệt đới ở nước ta, làm tăng khả năng thoáng khí tối đa, mang cảm giác thoáng mát, tránh ẩm mốc, hầm, khó chịu khi nằm.
be-mat-classic.jpg
BỀ MẶT MASSAGE
Một mặt nệm được Nâng cấp tính năng Massage và Hạt Massage điểm nhấn nổi bật riêng cho nệm. Đặc trưng với 7 điểm trên bề mặt nệm tiếp xúc với bộ phận cơ thể khi nằm: đầu- cổ - vai gáy – lưng – hông - đùi và chân giúp thư giãn tối đa và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
vo-nem-luoi.jpg
VỎ NỆM LƯỚI
Lớp vỏ nệm lưới đóng vai trò vô cùng quan trọng: sẽ Cố định và bảo vệ tấm nệm nguyên khối giúp hạn chế da tiếp cận trực tiếp lên bề mặt CSTN. Với chất liệu Vải lạnh 150 GSM 100% Polyester mang lại cảm giác Mát và có độ đàn hồi nhẹ khi tiếp xúc.

QUY TRÌNH MUA NỆM CSTN 7 ZONES MASSAGE CHÍNH HÃNG

Sản phẩm nệm chúng tôi chỉ bán trực tiếp tại kênh MT (Modern Trade) - kênh phân phối bán hàng tại hệ thống siêu thị. Nên Qúy khách có nhu cầu mua nệm vui lòng tham khảo các bước theo hướng dẫn

BƯỚC 1
CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Qúy khách xem tham khảo loại nệm cần mua:
kích thước, độ dày phù hợp với nhu cầu
Xác định sẽ mua tại kênh siêu thị nào: đến trực tiếp để xem - chạm trực tiếp nệm mẫu " mô hình nệm thu nhỏ demo" tại siêu thị để đưa ra lựa chọn.
Chúng tôi cam kết mô hình sẽ có chất lượng tương đương với sản phẩm nệm nguyên tấm.

BƯỚC 2
THANH TOÁN MUA HÀNG

Chọn được loại nệm phù hợp và quyết định mua.
Qúy khách cần ra quầy cash "quầy thu ngân" của siêu thị đó để thanh toán tiền và nhận bill hoặc giấy hẹn để siêu thị giao hàng.
Khi có bill siêu thị sẽ liên hệ nhân viên chúng tôi để đặt hàng và P.A.N sẽ giao hàng về cho siêu thị kịp thời gian trả đơn cho Qúy khách hàng.

BƯỚC 3
NHẬN NỆM & NHẬP KÍCH HOẠT BẢO HÀNH

Sau khi nhận được nệm Qúy khách kiểm tra trực tiếp với nhân viên giao hàng.
Vì Quyền lợi lâu dài của Qúy khách hàng. Để phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Vui lòng tiến hành nhập thông tin để kích hoạt bảo hành nệm "xem video hướng dẫn" để thực hiện nhanh nhất.

KÍCH HOẠT BẢO HÀNH NỆM CSTN 7 ZONES MASSAGE CHÍNH HÃNG

Qúy khách hàng cần check lại mình đã mua loại nệm kích thước và độ dày như thế nào. Từ đó, nhìn sang phải chột "Bảo Hành" click chọn ô tương ứng với kích thước và độ dày của nệm để nhập kích hoạt bảo hành và điền thông tin theo form sẵn. Chọn gửi " BẮT ĐẦU KÍCH HOẠT BẢO HÀNH NỆM" là hoàn thành.

Điều kiện bảo hành
Trượt sang phải để mua hàng, bảo hành
Kích thước Độ dày (cm) Giá niêm yết Bảo hành
120*200cm 5cm 8,200,000đ Kích hoạt BH
120*200cm 10cm 12,500,000đ Kích hoạt BH
160*200cm 5cm 9,600,000đ Kích hoạt BH
160*200cm 10cm 14,500,000đ Kích hoạt BH
180*200cm 5cm 11,300,000đ Kích hoạt BH
180*200cm 7.5cm 14,200,000đ Kích hoạt BH
180*200cm 10cm 16,500,000đ Kích hoạt BH

CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU

Chúng tôi tự hào, sản phẩm nhận được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tính trong nước và quốc tế.

oeko-tex.jpg

Chứng nhận Oeko-tex Standard 100 toàn cầu

Oeko-tex Standard 100 Giải pháp đáng tin cậy với mục đích bảo vệ khách hàng khỏi các chất độc hại thông qua kiểm nghiệm độc lập và chứng nhận các sản phẩm dệt may Chứa ít chất gây độc hại nhất.

OEKO-TEX® STANDARD 100 là một trong những nhãn hàng dệt may nổi tiếng nhất thế giới được kiểm tra các chất độc hại. Nó tượng trưng cho niềm tin của khách hàng và độ an toàn cao của sản phẩm.

SGS.jpg

Chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế SGS

SGS là một công ty đa quốc gia của Thụy Sĩ có trụ sở tại Geneva. Công ty thử nghiệm, giám định và chứng nhận hàng đầu thế giới được công nhận là chuẩn mực toàn cầu về tính bền vững, chất lượng và tính toàn vẹn. Chứng nhận SGS chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống và dịch vụ của doanh nghiệp mình đã tuân thủ các tiêu chuẩn cũng như quy định quốc gia hoặc quốc tế.

SGS giữ Vai trò chính là kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm có đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn đã đặt ra hay không (đa dạng các ngành từ nông nghiệp, hóa học, môi trường, hàng tiêu dùng bán lẻ đến năng lượng…), tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

hop-quy.jpg

Hợp Quy CR Kiểm định bởi Công ty cổ phần giám định khử trùng VIETNAMCONTROL

Dấu hợp quy CR (tem CR) là dấu chứng nhận hợp quy do Nhà Nước ban hành. Sản phẩm có dán tem CR là những sản phẩm, hàng hóa hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường. Quá trình kiểm định và chứng nhận để cấp dấu hợp quy phải được thực hiện bởi các tổ chức chứng nhận được Nhà Nước chỉ định.

CR đặc điểm để nhận diện chứng nhận sản phẩm của doanh nghiệp đảm bảo chất lượng tốt cho người tiêu dùng và đã được phép cho sản phẩm lưu thông và tiêu thụ trên thị trường nước ta. Hoặc dễ hiểu hơn CR là tiêu chuẩn cơ sở giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm đạt chất lượng, an toàn và đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.

BỘ PHẬN HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Email: cskh.pan@gmail.com

Hotline: 0939.258.383 hoặc 0817.975.494