Liên hệ hotline
0913702836 - 0939258383
Thời gian làm việc
08h30 - 17h30 (T2 - T7)

NỆM NGỦ TRẺ EM MAYHOME

Đăng ngày: 24/06/2022 82 lượt xem

Tên sản phẩm: NỆM NGỦ TRẺ EM MAYHOME - NATURAL LATEX KID MATTRESS
Thương hiệu: Mayhome - Việt Nam.
Chất liệu: Vải sợi Cellulose, lớp lót cao su thiên nhiên và lớp Vải lưới Air Flow
Kích thước: 65x140cm
Phương châm: “ÊM ĐỀM NHƯ VÒNG TAY BỐ MẸ”!

Tên sản phẩm: NỆM NGỦ TRẺ EM MAYHOME - NATURAL LATEX KID MATTRESS
Thương hiệu: Mayhome - Việt Nam.
Quyền sở hữu của: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT AN NHIÊN.
Màu sắc: đa dạng
Chất liệu: Vải sợi Cellulose,  lớp lót cao su thiên nhiên và lớp Vải lưới Air Flow
Kích thước: 65x140cm
Quy cách đóng gói: 1 tấm trải, túi PVC, tem màu.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Nhập khẩu chính ngạch bởi Công ty TNHH SX TM Phát An Nhiên

Với sự nghiêm túc nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm, tìm tòi và học hỏi. P.A.N nhận thấy được hiện trạng ở các trường học, khu dân cư, hộ giai đình, bệnh viện…

Dù là các trẻ đi học, đi chơi, ở nhà,...thì hầu như trẻ đều cần phải có một giấc ngủ thật ngon sau những giờ học tập, chơi đùa,.... Một giấc ngủ ngắn buổi trưa nhưng giúp tái tạo năng lượng, giúp trẻ khỏe mạnh, đầy năng lượng để cho cả ngày vui chơi, học tập, vận động,... và nâng cao tinh thần, hiệu quả hơn trong việc học tập, phát triển sau này. Vì đâu phải bố mẹ luôn bên cạnh mỗi trẻ 24/24h, Đây là giải pháp khả thi có thể giúp bé: chủ động, tạo thoái quen, thích thú, vui, hạnh phúc và tự giác khi đến giờ cần đi ngủ.

Tính trẻ em sẽ hay hiếu động, tò mò, năng nổ,...vì thế giấc ngủ ngon và trọn vẹn rất cần thiết cho mọi trẻ. Chính vì thế, PAN đã quyết tâm cho ra đời dòng sản phẩm: “ NỆM NGỦ TRẺ EM MAYHOME - KID MATTRESS” với phương châm “ÊM ĐỀM NHƯ VÒNG TAY BỐ MẸ”, tự hào sẽ đồng hành cùng sức khỏe, thành công, sự phát triển, vui chơi và niềm vui của trẻ. 

P.A.N đã đầu tư và phát triển thương hiệu “Mayhome”. Thương hiệu chuyển tải thông điệp: "Với chất lượng chuẩn kèm giá thành hợp lí, tất cả người dân Việt Nam đều có thể sở hữu, trải nghiệm và tận hưởng giá trị ưu việt những sản phẩm từ cao su thiên nhiên"