Liên hệ hotline
0913702836 - 0939258383
Thời gian làm việc
08h30 - 17h30 (T2 - T7)

CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 CÙNG MAYHOME TẠI HỆ THỐNG COOPMART

Đăng ngày: 29/10/2022 177 lượt xem

THU SANG COOPMART CÓ CHƯƠNG TRÌNH: " MUA MỘT RUỘT GỐI BẤT KỲ NHÃN HIỆU MAYHOME SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 KHĂN CHẦN CAO SU THIÊN NHIÊN CAO CẤP" NHÉ.

Vâng, chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều có riêng cho mình một mùa để yêu và để nhớ. Và chắc hẳn trong số bốn mùa ấy, bạn đã cất giữ trong tim mình cả một miền hoài niệm gắn liền với những kỷ niệm ngọt ngào, khó quên.

Ấy thế, Gió thổi -Lá bay. Mùa thu đã sang nhẹ nhàng, lặng lẽ mà dứt khoát, quyết liệt không có gì cản nổi dòng thời gian. Mùa thu...mùa của những kỷ niệm, hoài niệm không của riêng ai. Nhưng mùa Thu này đã có Mayhome. 

Mayhome Thương hiệu độc quyền của CÔNG TY TNHH SX TM PHÁT AN NHIÊN, Vinh dự đồng hành cùng Hệ thống Coopmart, Cty Phát An Nhiên ( nhãn hàng MayHome ) thực hiện chương trình:

"Khi khách hàng mua 1 sản phẩm Ruột gối bất kỳ nhãn hiệu Mayhome sẽ được tặng 1 khăn cao su thiên nhiên cao cấp Mayhome".

 

Nhầm tri ân khách hàng, Mayhome luôn tìm tòi và sáng tạo để mong muốn mang đến những sản phẩm : chất  lượng, an toàn, lạ, mới, đẹp, sang trọng,..Nhưng có thể phù hợp được với tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Khăn chần cao su thiên nhiên lần Mayhome có những đặc điểm nổi bật sau:

- Đóng gói đơn giản, đẹp, gọn, nhẹ, tiện.

- Khăn siêu mềm mại, thân nhiện làn da, an toàn.

- Khả năng thấm hút hoàn hảo.

- Chất liệu: 2 bè ngoài là vải sợi Cellulose tự nhiên kết hợp với lớp giữa chần cao su thiên nhiên.

- Màu sắc nhẹ nhàng và xinh: Xanh Dương, Vàng, Hồng.

 

Thương hiệu “Mayhome” Vì 1 sứ mệnh: "Mang sản phẩm CAO SU THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG đến gần hơn, hợp túi tiền hơn với tất cả NTD Việt Nam". Những sản phẩm của MayHome với nguồn nguyên liệu từ nhựa cây cao su thiên nhiên và sản xuất trên quy trình chất lượng, hiện đại. Được kiểm duyệt và chứng nhận sản phẩm chất lượng - an toàn - thân thiện với người dùng.

P.A.N chân thành cám ơn sự ủng hộ, tin dùng của Qúy khách hàng dành cho các sản phẩm Mayhome. Và cũng chân thành cám ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ Qúy Đối tác, siêu thị CoopMart trong chặn đường dài cùng nhau để P.A.N được có cơ hội đồng hành cùng SGC gửi trao những sản phẩm: chất lượng, an toàn, hợp lý giá cả.

 

1) LUÔN TRUNG THỰC và HẾT LÒNG với Đối tác:

- Cùng đối tác mang những sản phẩm CAO SU THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG đến gần hơn, hợp túi tiền hơn với tất cả Người Tiêu Dùng Việt Nam.

2) PHẢI XỨNG ĐÁNG với Người Tiêu Dùng - Không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, nhằm nâng cao trải nghiệm và mang lại giá trị đích thực cho Người Tiêu Dùng.

-> Hiện tại, Quý Khách có thể ủng hộ nhãn hiệu MayHome tại những hệ thống siêu thị: Coopmart - Emart - MM Mega - Coop Extra - Coop Finelife - Big C - GO - Tops Market - Nova market... 🥰🥰

Trân trọng!